SẢN PHẨM BẢO HIỂM VỮNG TÂM AN

giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả nhà

“PTI – Vững Tâm An” là một chương trình bảo hiểm mang tính nhân văn và thiết thực, bảo hiểm cho rủi ro Tử vong và Chi phí y tế do tai nạn trên phạm vi lãnh thổ toàn Thế giới”.

👉 Phí bảo hiểm chỉ từ 130.000 VNĐ !!!
👉 Quyền lợi lên tới 120 TRIỆU ĐỒNG
🔰Công cụ cấp đơn và bồi thường đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng:
💡 NHẬN HỢP ĐỒNG/ GIẤY CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM ĐIỆN TỬ QUA EMAIL
💡 YÊU CẦU TRẢ TIỀN VÀ NHẬN TIỀN BỒI THƯỜNG ONLINE

TẠI SAO NÊN CHỌN BẢO HIỂM SỨC KHỎE VỮNG TÂM AN ?

Bảo hiểm sức khỏe Vững Tâm An

PTI VỮNG AN TÂM – An tâm vững bước!

Là một chương trình bảo hiểm mang tính nhân văn và thiết thực, bảo hiểm cho rủi ro Tử vong và Chi phí y tế do tai nạn trên phạm vi lãnh thổ toàn Thế giới.
Ngoài ra, để tri ân Khách hàng, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 23 của PTI, Khách hàng tham gia chương trình “PTI – Vững Tâm An” còn được hỗ trợ khi không may phải nằm viện điều trị, thậm chí tử vong do dịch bệnh và nằm viện điều trị sốc phản vệ/ phản vệ từ “Quỹ hỗ trợ đặc biệt” trong mùa dịch.
Thời hạn bảo hiểm linh hoạt: 3 tháng – 6 tháng hoặc 1 năm.
Phí bảo hiểm chỉ từ 130.000 đồng tới 750.000 đồng.
Quyền lợi lên tới 120 triệu đồng.
NHẬN NGAY BÁO GIÁ

QUI TRÌNH BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM CON NGƯỜI CỦA PTI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Khách hàng nói về bảo hiểm 2 chiều của PTI

Em Hoàng Lâm

21 tuổi – TP Hồ Chí Minh 

Em và bạn bè yêu thích du lịch phượt lắm, chúng em thường tổ chúc các chuyến đi du lịch xuyên việt về những vùng xa để làm từ thiệt. Năm ngoái, thật không may, trong một chuyến đi về miền Tây, đoàn của em đã xẩy ra sự cố làm một bạn trong đoàn bị tổn thương nặng ở chân, gây khó khăn trong việc đi lại trong suốt 1 năm qua. Sau lần đó, ba mẹ em khuyên nên tham gia bảo hiểm du lịch của PTI để phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy đến, nhất là những người thích phượt hoặc du lịch ra nước ngoài như em. Sắp tới, em cùng các bạn sẽ có chuyến du lịch tới Thái Lan, em nhất định sẽ tham gia bảo hiểm của PTI để được bảo vệ. Em đã tìm hiểu rồi, chi phí rất thấp mà lại có thể tham gia onine được. Rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần vài click chuột là em có thể yên tâm lên đường rồi.

Anh Hồ Sĩ Long  

32 tuổi, Yên Bái

Làm việc trong môi trường không được tốt, rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến hô hấp. Chính vì vậy, tôi quyết định tham gia bảo hiểm sức khóe để phòng những trường hợp xấu sẽ xẩy ra với bản thân mình. Tôi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI năm ngoái. Năm nay tôi cũng tham gia, và thật không may vừa qua có đi khám bác sĩ. Tôi nhận được kết luận mắc ung thư phổi giai đoạn 2. Tôi cảm thấy hoang mang tột độ. Đang lúc thấy cuộc sống vô cùng bế tắc vì nghĩ không có đủ tài chính để chạy chữa chiến đấu với “tử thần”. Thế nhưng, PTI đã hỗ trợ tôi nhanh chóng và mọi thủ tục cực kỳ đơn giản. Chỉ sau thời gian ngắn, PTI đã “trang bị” cho tôi 330 triệu đồng để tiếp tục đấu tranh giành lại sự sống. Bệnh tình tuy chưa có dấu hiệu thuyên giảm nhưng với số tiền đó, tôi yên tâm chữa bệnh lắm. Hi vọng, tôi sẽ sớm vượt qua cửa ải này. Cám ơn PTI

Khách hàng nói về bảo hiểm 2 chiều của PTI

Hits: 12