Bảo hiểm du lịch 1 trong số lưu ý khi đi du lịch nước ngoài

Một trong những thứ ” KHÔNG THỂ THIẾU “ khi đi du lịch nước ngoài là ” bảo hiểm du lịch  “. Đến một đất nước khác là cơ hội học hỏi, khám phá nền văn hóa mới. Hãy chuẩn bị hành trang cẩn thận để tránh gặp rắc rối. .

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Những điều cần chú ý khi đi du lịch nước ngoài: 

1. Kiểm tra visa, hộ chiếu
Hai giấy tờ này là vật quan trọng nhất cần chuẩn bị trước chuyến đi. Đa số các nước yêu cầu hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Nếu đi theo kiểu dân du mục kỹ thuật số, bạn nên có sẵn hộ chiếu với thời hạn ít nhất 2 năm. Cần xin và có kế hoạch xin visa cho những nơi sẽ tới và có thể tới. Đừng quên scan, copy giấy tờ quan trọng, bao gồm visa và hộ chiếu, để dùng trong trường hợp thất lạc giấy tờ.
2. Liên hệ ngân hàng
Dù muốn dùng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hay tiền mặt, bạn vẫn phải thực hiện giao dịch quốc tế. Ngân hàng có thể sẽ đóng băng tài khoản của bạn nếu phát hiện một giao dịch khác lạ. Hãy liên hệ với ngân hàng, công ty phát hành thẻ để thông báo bạn sẽ thực hiện những giao dịch quốc tế.
3. Xếp đồ hợp lý
Mang bao nhiêu hành lý tùy thuộc vào nơi bạn sẽ tới, thời gian đi, nhưng nên mang ít đồ. Đồ cồng kềnh sẽ cản trở việc khám phá, tận hưởng. Nên dành chỗ trống trong vali để mang quà về cho gia đình, bạn bè.
4. Cập nhật thông tin
Nên cập nhật tình hình, thông tin về những nguy hiểm có thể xảy ra, hay những sự kiện ở nước đó. Tìm hiểu việc tiêm phòng trước chuyến đi, cập nhật thông tin đại sứ quán/lãnh sự quán ở nơi sắp đến.
5. Từ điển và bản đồ
Dù không cần nói trôi chảy ngôn ngữ ở nước sẽ tới, bạn cũng nên chuẩn bị một chút kiến thức cơ bản để có thể giao tiếp đơn giản với người bản xứ. Hãy tận dụng những phần mềm học ngoại ngữ hoặc cài app google dịch để trau dồi một vài từ vựng và công cụ hỗ trợ trước chuyến đi.
6. Tham gia bảo hiểm du lịch của 1 đơn vị uy tín.
Du lịch nơi đất khách quê người, không ai dám chắc chắn 100% là sẽ không có chuyện gì không vui xẩy đến với mình. Hãy chuẩn bị cho mình những phương án không tốt nhất có thể “vô tình” ập đến.
Với sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của PTI, bạn sẽ yên tâm đi du lịch mà không còn phải lo lắng bất cứ điều gì. Sản phẩm áp dụng cho mọi công dân Việt Nam từ 6 tuần tuổi đến 70 tuổi. Chi phí tham gia thấp, bồi thường cao, nhiều quyền lợi mở rộng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người yêu thích khám phá thế giới.
_________________
🌙 Bảo Hiểm Bưu Điện – PTI
📞 Hotline: 0️⃣9️⃣0️⃣3️⃣1️⃣0️⃣5️⃣3️⃣8️⃣9️⃣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *