[Cảnh báo]làm giả giấy chứng nhận bảo hiểm

Cảnh báo hiện tượng làm giả giấy chứng nhận bảo hiểm

🔰🔰🔰 Kính gửi Quý khách hàng, gần đây, trên thị trường xuất hiện hiện tượng lừa đảo giả danh các công ty tài chính, ngân hàng yêu cầu khách hàng nộp tiền phí bảo hiểm để được giải ngân vốn vay nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.

cảnh báo hiện tượng làm giả giấy chứng nhận bảo hiểm
cảnh báo hiện tượng làm giả giấy chứng nhận bảo hiểm

🔰🔰🔰 Với mong muốn nâng cao cảnh giác trước hình thức lừa đảo mới này, Bảo hiểm PTI xin được khuyến cáo khách hàng một số nội dung như sau:

1.Thủ đoạn lừa đảo đang được sử dụng:

☑  Giả danh công ty tài chính, ngân hàng mời vay vốn và yêu cầu chuyển trước tiền phí bảo hiểm đến tài khoản cá nhân (không phải tài khoản của công ty tài chính/Ngân hàng hay công ty bảo hiểm)

☑ Làm giả giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử để tăng niềm tin với khách hàng.

2.Từ đó, PTI khuyến cáo khách hàng lưu ý:

☑  Cảnh giác trước những hành vi lừa đảo mới.

☑ Kiểm tra tính xác thực của Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử bằng cách: Tra cứu GCN online trên website chính thức của công ty bảo hiểm hoặc liên hệ với các công ty bảo hiểm.

🔰🔰🔰 Khi có bất kỳ nghi vấn nào liên quan đến hành vi lừa đảo trên, Quý khách hàng cần liên hệ ngay với cơ quan chức năng, đồng thời thông báo cho tổng đài hỗ trợ 24/7 của PTI: 1900 545475 hoặc các chi nhánh PTI gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Với sự am hiểu của các đối tượng lừa đảo khi đánh vào tâm lý khách hàng cần thực hiện việc thanh toán phí bảo hiểm để được giải ngân nguồn vốn mà mình cần.

Do đó trước khi thanh toán hay chi trả bất kỳ vấn đề liên quan đến việc thanh toán phí bảo hiểm, Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ các thông tin trước khi thực hiện giao dịch, trách để các đối tượng xấu lừa đảo.

Hits: 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.