PTI trao quà cho các hộ dân gặp khó khăn

PTI trao quà cho các hộ dân gặp khó khăn do dịch bệnh

Với việc thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính phủ nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Trong thời gian thực hiện giãn cách thì có các hộ dân gặp khó khăn khi đại dịch bùng phát.

Với tinh thần tương thân tương ái, với sự đóng góp của PTI với mong muốn mọi người dân không phải thiếu ăn thiếu mặc trong đại dịch lần này.

PTI trao quà cho các hộ dân gặp khó khăn do dịch bệnh
PTI trao quà cho các hộ dân gặp khó khăn do dịch bệnh

💐Ngày 17 tháng 8 năm 2021, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã phối hợp với Công an phường Thành Công trao 50 phần quà cho những người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh tại phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

💐Những phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, thực phẩm, đồ ăn… đã được trao đến tận tay các hộ gia đình. Đây là hoạt động có ý nghĩa mà PTI và Công an phường chung tay thực hiện nhằm góp phần giúp đỡ, sẻ chia với các hộ dân trên địa bàn, giúp họ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định lại cuộc sống.

💐Không chỉ dành sự quan tâm đặc biệt cho những hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh, trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, PTI cũng đã ủng hộ 2,5 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 nhằm hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tiếp cận và mua vaccine, sớm triển khai tiêm chủng toàn dân trên diện rộng để đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường mới.

Sự tàn phái của dịch bênh Covid-19 làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của tất cả người dân. Do phải thực hiện giãn cách nên mọi công việc của người dân gần như sẽ phải ngưng lại để thực hiện tốt chỉ thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *