Trải nghiệm quy trình chăm sóc 5 sao của PTI

🔰🔰🔰  THAM GIA BẢO HIỂM PTI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH CHĂM SÓC 5 SAO:

THAM GIA BẢO HIỂM PTI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH CHĂM SÓC 5 SAO
THAM GIA BẢO HIỂM PTI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH CHĂM SÓC 5 SAO

🔰 Bảo vệ khách hàng trong các trường hợp:

PTI chịu trách nhiệm bồi thường cho Chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

👉  Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, các vật thể khác từ bên ngoài tác động vào xe cơ giới.

👉  Hỏa hoạn, cháy, nổ.

👉  Những rủi ro bất khả kháng do thiên nhiên như: bão, sóng thần, gió lốc, mưa đá, lụt, triều cường; động đất, sụt lở đất; sét đánh.

👉  Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

👉  Ngoài ra, PTI còn hoàn trả cho Chủ xe cơ giới những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PTI khi xảy ra tai nạn (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí sau:

👉  Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.

👉  Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

👉  Mức chi phí trên Chủ xe cơ giới và PTI thỏa thuận theo Hợp đồng bảo hiểm tối đa không vượt quá 5% số tiền bảo hiểm (trừ khi có văn bản thỏa thuận khác nhưng tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm).

👉  Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường của PTI (bao gồm các chi phí trên) đối với một sự kiện bảo hiểm không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm.

PTI – Doanh nghiệp bảo hiểm số 1 tại Việt Nam, cam kết:

🏆  PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm có doanh thu nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường Việt Nam, chiếm 16% thị phần. PTI đang được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc 5 sao khi tham gia bảo hiểm xe cơ giới tại PTI:

♦️ Khu vực đỗ xe riêng tại hơn 800 gara liên kết

♦️ Giám định chi tiết 24/7 tại 63 tỉnh thành, sử dụng ứng dụng điện thoại theo dõi hành trình giám định viên, tiến độ xử lý hồ sơ bồi thường

♦️ Cứu hộ Pan miễn phí trong phạm vi 100 km tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

♦️ Hệ thống tin nhắn tự động thông báo trực tiếp đến điện thoại của khách hàng, cập nhật tiến độ bồi thường, cảnh báo lũ lụt, tư vấn lái xe an toàn.

Hãy tham gia bảo hiểm xe tô của bảo hiểm PTI để nhận được quy trình chăm sóc 5 sao nhé !

Hits: 27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.